Nguyên nhân và cách điều trị rạn da bụng sau sinh

1.2 (24%) 20 votes

Nguyên nhân gây ra rạn da: Do qua trình tăng cân quá nhanh  khiến da không kịp phát triển để thích nghi. Mô liên kết dưới da (được tạo bởi các sợi collagen và elastin, giúp da đàn hồi) bị căng giãn quá mức rồi đứt gãy, tạo thành các vết lõm dài, nhiều nhánh trông như rễ cây và cuối cùng để lại các vết rạn chằng chịt trên da.


———————————
☀ Cớ sao mỗi lần mang thai là một lần nhìn các mẹ đã chuẩn bị cho quá trình sinh nở rất chu đáo cho bé yêu từ bỉm, sữa, khăn, tã… nhưng lại quên một điều rất quan trọng là không chuẩn bị cho mình bất cứ một thứ gì.Nên mới “ #sốc” khi nhìn thấy mình sau sinh da bụng , da đùi rạn nhiều đến thế. Tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát các mẹ ạ, thành công hay không là do mình, quan tâm đến mình một chút kiên nhẫn thì #Serum chữa RẠN DA Đỗ Trọng Nam, với triết suất 100% từ thảo dược TINH DẦU ĐÔNG Y giúp các chị em lấy lại làn da mịn màng sáng hồng.

🍄 Điều trăn trở không chỉ là làm đẹp không có thời gian cho bé mà còn sợ làm đẹp sẽ gặp phải các sản phảm không an toàn ảnh hưởng đến bé. Đúng vậy, nếu cứ #hóa_chất thì mẹ đẹp lúc đó nhưng lại ảnh hưởng sức khỏe con cái, nên các mẹ nhà mình lại bỏ qua bản thân và hi sinh vì con không chăm sóc gì cả.
🍭 🥝 Giờ thì khác rồi các mẹ nhé VIỆN NGHIÊN CỨU Y HỌC DÂN TỘC HÒA BÌNH đã nghiên cứ ra sản phẩm từ thiên nhiên an toàn có để phục vụ cho chị em mình, tha hồ làm đẹp từ thiên nhiên mà không lo ảnh hưởng đến em bé.

🔸  MẸ NÀO ĐANG NHÌN LÀN DA BỤNG, DA ĐÙI mà than thở ngao ngán.
🔸  RAN DA không chỉ riêng mình bị các chị ạ nhưng không phải cứ để lâu là khỏi, càng lâu càng chai lì. 
🔸  ĐỪNG LO! Đã có Serum rạn da Đỗ Trọng Nam thẩm thấu sâu vào bên trong vết rạn sẽ nhanh chóng trả lại làn da mịn màng vốn có. Sản phẩm đã trả lại làn da cho hơn 10K mẹ bỉm sữa siêu quyến rũ trong mùa hè năm ngoái.

🔸  2 PHÚT CHO MẸ VÀ CẢ NGÀY CHO BÉ MÀ VẪN HẾT RẠN DA VĨNH VIỄN
.  Chúc chị em phụ nữ mình mãi đẹp 🙂

Tin Liên Quan